ร้านอาหารครัวมายโฮม ต้นตำหรับอาหารอิสาน

ร้านอาหาร ไทย อีสาน อุบลราชธานี

ร้านอาหาร MY HOME

“ยกระดับ ตำรับไทย-อีสาน สไตล์ไฮโซ”

Hi class with Thai-Esan Restaurant

ร้านอาหาร MY HOME อุบล เป็นร้านอาหารไทย-อีสานบรรยากาศดี น่านั่ง บริการทั้งอาหารไทย และอีสานหลากหลายเมนูอาหารน่าลิ้มลอง ทั้งขึ้นชื่อในเรื่องของรสชาติอาหารอร่อย พร้อมบริการที่สุดแสนประทับใจ และท่านยังสามารถเคลิบเคลิ้มไปกับวงดนตรีสดที่คอยบรรเลงขับกล่อมตลอดยามค่ำคืน ให้ท่านได้สุนทรีย์ไปกับการทานอาหารมื้อค่ำอันสุดแสนพิเศษ และน่าจดจำ ทาง ร้านอาหาร ยังมีบริการห้องคาราโอเกะ และห้องจัดเลี้ยงไว้คอยบริการลูกค้า

 

บรรยากาศของ ร้านอาหาร ถูกตกแต่งด้วยสไตล์ธรรมชาติในแบบฉบับของอีสานบ้านเรา ที่ผสมผสานเข้ากับสไตล์โมเดิร์นที่ทันสมัยได้อย่างลงตัว ทำให้กลายเป็นร้านอาหารบรรยากาศดีในอุบลที่น่าค้นหายิ่งนัก ทั้งบรรยากาศภายในร้านยังชวนให้น่ามาสังสรรค์กับหมู่เพื่อน หรือคนรัก ด้วยห้องรับรองที่ทางเรามีไว้สำหรับบริการแก่ลูกค้าสามารถรองรับได้ถึง 700 ท่าน โดยจะถูกแบ่งโซนห้องจัดเลี้ยงออกเป็นสองโซนด้วยกัน และในแต่ละห้องจัดเลี้ยงของร้านถูกตกแต่งด้วยบรรยากาศหลายสไตล์ ให้ท่านสามารถเลือกรับบริการได้

 

เพื่อให้ท่านได้เชื่อมั่นว่าเราคือครัวอีสานที่ดีที่สุดของจังหวัดอุบล ทางเราได้ใส่ใจถึงคุณภาพ และความสะอาดของอาหารอยู่เสมอ ทั้งยังสรรสร้างเมนูอาหารใหม่ๆ ขึ้นมาเพื่อคอยบริการแก่ท่าน ที่สำคัญทางร้านยังมีเมนูอาหารที่เป็นเมนูต้นตำหรับที่หาทานได้เฉพาะที่ ร้านอาหาร ที่นี่ที่เดียว


รับจัดงานเลี้ยง สังสรรค์ ห้องคาราโอเกะ ห้องประชุม สัมมนา
“ที่มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวก และทันสมัยที่สุดในจังหวัดอุบล”
เปิดบริการ : 11.00 - 24.00 น.
ติดต่อสอบถาม : 045-312-222, 085-311-3331